Khám phá Tú Làn 3 ngày 2 đêm

Khám phá Tú Làn 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch mạo hiểm này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa đi bộ, khám phá hang động, leo núi và bơi lội. Và 3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian vừa phải để thưởng thức những trải nghiệm thú vị trong rừng.

Cuộc phiêu lưu 3 ngày 2 đêm cho phép bạn thám hiểm và chiêm ngưỡng những hang động đẹp nhất bao gồm hang Ken, hang Kim, hang Bí Mật, hang Hung Ton và hang Tú Làn. So với Tú Làn 2 ngày 1 đêm, Tú Làn 3 ngày 2 đêm có nhiều thử thách và trải nghiệm nhiều hơn về kỹ năng cũng như cuộc sống ở trong rừng.
Cắm trại bên cạnh dòng sông nhỏ và vùng đầm phá là một trong những điểm nổi bật của tour Tú Làn 3 ngày.Nó thực sự đặc biệt làm nên nét đặc trưng của riêng mình.

Ngày 1: Phong Nha – Tân Hóa – Tú Làn

Chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn mà bạn đã đăng ký trước trong khu vực Phong Nha Kẻ Bàng trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 8h30 đối với tour năm 2015 và 7h30 đến 8h00 đối với tour năm 2016, và điểm đến sẽ là văn phòng của công ty du lịch tại Tân Hóa. Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về tính an toàn của chuyến đi và hoàn thành công tác thu xếp hành lý, mọi người sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc đi bộ băng qua những cánh đồng ngô và đậu phộng dài 2.5km.

Vượt một đường dốc đá nhỏ, bạn sẽ bắt đầu khám phá Hang Bí Mật. Bạn sẽ đi bộ tiếp băng qua thung lũng Hung Ton và hãy chuẩn bị tinh thần để leo núi, tầm 2km bạn sẽ nhìn thấy núi Xoài, đây là nơi mọi người sẽ dừng lại để nghỉ chân và ăn trưa. Vào buổi chiều, đoàn sẽ tiếp tục di chuyển băng qua thung lũng Tú Làn (2km). Kết thúc ngày thứ nhất với việc thả mình trên dòng suối nhỏ và thưởng thức bữa tối BBQ tuyệt vời, cùng nhau hát hò và quyện mình với khung cảnh thiên nhiên về đêm.

Ngày 2: Tú Làn – Hang Kim – Tố Mộ

Ngày thứ hai chào đón bạn với nhiều thử thách và mạo hiểm. Sau bữa sáng, bạn sẽ bơi một đoạn dài tầm 200m để tiến sâu vào trong hang Tú Làn. Khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ phía bên trong hang. Mọi người sẽ trở lại địa điểm cắm trại và thưởng thức bữa trưa. 200m bơi lội để vào hang Ken là thử thách chờ đợi bạn sau bữa trưa.
Mọi người sẽ đi vòng lại địa điểm cắm trại tầm để đi bộ đến hang Kim (khoảng 450m). Bạn sẽ lại có cơ hội để bơi lội và khám phá hang Kim trước khi đoàn di chuyển đến thung lũng Tổ Mộ. Đây là địa điểm cắm trại thứ hai trong cuộc hành trình. Mội buổi tối tuyệt vời nữa bên cạnh dòng thác nhỏ sẽ là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi sau một ngày khám phá dài.

Ngày 3: Tố Mộ – Tân Hóa – Phong Nha

Mức độ mạo hiểm của ngày cuối cùng này cao hơn những ngày trước. Sau bữa sáng, bạn sẽ bơi ngược dòng khoảng tầm 200m, băng qua thác nước để đến hang Hung Ton thông qua cửa ra của hang. Bạn cần phải leo một cái thang 15m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lối vào. Sau khi băng qua ngọn đồi ở thung lũng Hung Ton, đoàn sẽ nghỉ chân và ăn trưa tại thung lũng La Ken. Hang Chuột là địa điểm cuối cùng của cuộc hành trình.

Vào buổi chiều, đoàn trở về trên con đường nhỏ băng qua sông Rào Nan và những cánh đồng nhỏ, cuộc hành trình sẽ kết thúc tại văn phòng Oxalis Tân Hóa. Tại đây, mọi người có thể thư giãn nghỉ ngơi với nhiều thức uống lạnh. Văn phòng cũng có nhà vệ sinh riêng nếu mọi người muốn tắm rửa và thay đồ trước khi quay trở lại Phong Nha tầm 4h chiều.

Khám phá Tú Làn.

Hãy đảm bảo thể lực của bạn phù hợp với các hoạt động sau cho chuyến đi.

  • Vượt 17km rừng núi với địa hình không bằng phẳng
  • Leo dốc cao khoảng 150m (chiều cao từ thung lũng cho đến đỉnh núi)
  • Bơi 1km trong các hang (mỗi hang khoảng 200m – 500m)
  • Đi 4km trong hang
  • 3 ngày / 2 đêm trong rừng và hang động
  • Điều kiện tham gia:
  • Có kinh nghiệm cơ bản về đi trek
  • PHẢI biết bơi

Nhân viên chúng tôi (chuyên gia hang động hoặc hướng dẫn viên) có quyền từ chối phục vụ, chấp nhận hoặc giữ lại bất cứ thành viên nào trong đoàn tham quan trong bất cứ thời điểm nào vì lý do an toàn. Chúng tôi sẽ không bồi thường hay hoàn lại tiền trong những trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *